Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 576 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 576

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 576:: Một đêm không ngủ

Dáng người Lệ Đình Tuấn thẳng tắp khế nằm chặt bàn tay Kiều Phương Hạ, sau vài giây, anh tiếp tục nhỏ giọng lấm bấm: "Nếu như ông không thích ... "Nếu ông không thích thì sao?

Con sẽ nghe lời ông?" Lệ Kiến Đình không đợi hắn nói, lắc đầu. "Lệ Đình Tuần, bản thân con biết rõ mình đang làm cái gì là tốt rồi."

Lệ Kiến Đình biết rằng dù ông có cản trở thế nào thì Lệ Đình Tuấn cũng sẽ không thế nghe lời ông, nó khăng khăng muốn cùng Kiều Phương Hạ ở bên nhau, sẽ dùng mọi cách để đạt được mục đích của mình. Những người khác nói nhiều cũng vô dụng.

Hơn nữa, bây giờ hiếu lầm giữa Kiều Phương Hạ và nhà họ Lệ vài năm trước đã được giải quyết, ông ta dùng cái lý do gì để quản chế Lệ Đình Tuấn đây?

Tính khí của Lệ Đình Tuấn rất giống Phó Viễn Hạo, thậm chí so với Phó Viễn Hạo còn cố chấp và quyết đoán hơn. "Các con cũng đi ra ngoài, ông muốn ở một mình" Lệ Kiến Đình im lặng một hồi, vẫy tay với bọn họ.

Thời điểm Lệ Đình Tuấn ra khỏi cửa, anh ta lập tức thu lấy sự dịu dàng trong mắt, lạnh lùng nói với quản gia đang đứng đợi ở cửa. Đế tất cả những người nam cố phần của tập đoàn WL vào tay nhà họ Lê đến phòng họp của tập đoàn đại đi.

Quản gia sửng sốt. "Bây giờ? Nhưng đã là đêm.... "Bây giờ" Lê Đình Tuấn không cần suy nghĩ trả lời: "Đêm nay, nhà họ Lê sẽ tuyên bố phân chia gia sản, thông báo cho giới truyền thông đại ở cửa tập đoàn.

Quản gia quay đầu nhìn lại phòng khách,

Lê Quốc Chiến đi rồi, Lệ Kiến Đình cũng già rồi. Là con trai duy nhất của Lê Quốc Chiến, Lê Đình Tuấn sẽ thừa kế phần lớn cố phần ban đầu nằm trong tay Lệ Quốc Chiến.

Trong tay Lê Đình Tuấn nắm giữ ba mươi phần trăm cổ phần sẽ biến thành năm mươi phần trăm, liên quan đến gần mấy trăm nghìn tỷ tài sản hợp đồng thay đối đáng sợ đến cỡ nào.

Có vẻ như đêm nay, vấn đề không chi là việc phân bố lại vốn chủ sở hữu của nhà họ Lệ.

Toàn bộ thành phố Hạ Du e rằng sẽ bởi vì quyết sách của Lệ Đình Tuấn mà biến đối.

Đối với những người trong hội đồng quản trị lúc trước chọn sai đội ngũ, đêm nay sẽ là một đêm không ngủ. Lệ Đình Tuấn phân phó quản gia Lệ thu xếp những việc tiếp theo rồi bước ra xe của mình.

Kiều Phương Hạ chỉ đợi anh trong xe một lúc, nhìn cảnh sát ngoài cửa vào và ra khỏi nhà họ Lệ nhiều lần.

Thực ra cô vẫn chưa hiểu rõ lắm, thái độ vừa rồi của Lệ Kiến Đình rốt cuộc là có đồng ý hay không. ít nhất, không có phản đối việc cô và Lệ Đình Tuấn ở bên nhau chứ?

Lệ Đình Tuấn kéo cửa xe ngồi vào, Kiều Phưong Hạ nhìn anh ta nói nhỏ: "Anh..

Không đợi cô lên tiếng, Lệ Đình Tuấn đã cúi đầu hôn môi cô, trầm giọng nói: "Anh sẽ đế cho Vô Nhật Huy đưa em trở về Hoàng Gia. Cho đến trước tết, tập đoàn bên kia hẳn sẽ rất bận, em ngoan ngoãn một chút, 'ử' Kiều Phương Hạ chỉ dừng lại vài giây rồi nhẹ nhàng gật đầu. "Trước đây việc họ làm tốn thương cổ của em, sau khi ổn định, chúng ta sẽ cấn thận nói lại." Lệ Đình Tuấn lại thì thầm với cô. "Chuyện này anh đã biết lâu rồi?" Kiều Phương Hạ lẳng lặng nhìn anh, hỏi ngược lại. "Là ngày đó làm em bị thương mới xác định." Lệ Đình

Tuấn giải thích ngay lập tức.

Kiều Phương Hạ không biết là anh ta biết bao nhiêu, nhưng có vẻ như Lệ Đình Tuấn có thế đã đoán được danh tính của King.

Cô không nói nhiều, im lặng một lúc lâu sau mới nói nhỏ lại: "Vậy anh đi làm đi" Lệ Đình Tuấn nâng nhẹ cằm cô lên và hỏi cô: "Em tủi thân sao?"

Kiều Phương Hạ không biết là liệu anh ấy có hỏi về chuyện của ngày hôm nay hay là cô ấy đã bị thương ở cố trước đó hay không, nhưng nghĩ lại có vẻ đều rất tủi thân. "Sẽ không còn nữa" Thấy cô im lặng, Lệ Đình Tuấn cúi đầu cúi người, khế cắn môi cô.

 

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.