Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 581 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 581

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 581: Không trốn tránh như vậy luôn

Bà Trần nhìn Kiều Phương Hạ, trong lòng lại âm thầm tính thời gian, Kiều Phương Hạ và Lệ Đình Tuấn làm hòa chắc là ở khoảng thời gian cắm trại mùa đông nhỉ?

Nếu lần đó đã mang thai rồi, thì cách hôm nay chẳng qua mới có khoảng một tuần, không nên có phản ứng nhanh như vậy. Đáng lẽ phải thêm một tuần nữa mới buồn nôn thay đổi khẩu vị mới đúng.

Hơn nữa từ nhỏ Kiều Phương Hạ đã thích ăn hương vị chua cay. Hai người nhìn nhau vài giây, Kiều Phương Hạ không nhịn được nấc cụt, ái ngại nhìn bà Trần mỉm cười.

Bà Trần cũng cười lên cùng cô: "Xem ra bệnh tình thật sự tốt lên tương đối rồi, ngày mai muốn ăn gì, nói với bà Trần" "Ngày mai ăn như bình thường?" Kiều Phương Hạ nghĩ ngợi rồi trả lời. "Được. Bà Trần cười gật đầu. Kiều Phương Hạ nâng chiếc bụng nhỏ có chút căng phồng, xoay người cầm điện thoại lên nhìn. Đột nhiên cô phát hiện có gì đó không đúng, trên điện thoại hiến thị cô đã nhận hàng chục ngàn lượt thích, mấy ngàn lượt bình luận rồi.

Cô kinh ngạc trong giây lát, lập tức ấn vào Facebook, xem có phải là tin nhắn chờ xảy ra vấn đề rồi không, xảy ra lộn xộn gì đó với tài khoản của An Dương.

Nhưng mà bấm vào tỉ mỉ xem xét, lại sững sờ. Không chỉ là Facebook có mấy ngàn lượt bình luận, tin nhắn chờ riêng tư của cô đã tăng lên hơn một ngàn tin, còn đang không ngừng gia tăng, tin nhắn chờ gần như nổ tung rồi.

Cô tiện tay nhấn mở một tin nhắn riêng tư gần đây nhất, đối phương viết như thế này: "Chị có phải là người tình mới Lệ Đình Tuấn không? Nếu không làm sao anh ấy lại bấm like cho chị thế? Vì sao chị họ Phó? Hay là mọi người hiếu lầm chị rồi, chị là em gái của Lệ Đình Tuấn sao?"

Kiều Phương Hạ đọc xong, trong lòng giật mình, lập tức nhìn danh sách hot search, quả nhiên nhìn thấy có một dòng như vậy ở trên ba hot search trước đó: "Tài khoản phụ cá nhân của Lệ Đình Tuấn bấm like cho Phó Kiều"

Cô lập tức ấn vào, phát hiện cư dân mạng đã rần rần chụp ảnh màn hình bằng chứng tài khoản phụ của Lệ Đình Tuấn bấm like cho Phó Kiều, bên dưới bình luận về tài khoản phụ của Lệ Đình Tuấn.

Kiều Phương Hạ mở mấy trang, phát hiện lần trước tài khoản của tập đoàn WL thông báo Lệ Đình Tuấn và Tô Minh Nguyệt không có liên quan tới thời gian công bố này, tài khoản này từng nhấn like, cư dân mạng liền dựa vào những manh mối này khẳng định đây là tài khoản của Lệ Đình Tuấn.

Tên của tài khoản phụ này chính là năm chữ La Tinh tùy ý ghép lại thành: stwuy, giống như tiện tay ấn vậy. Kiều Phương Hạ lập tức tìm kiếm tài khoản này rồi ấn vào, phát hiện tài khoản này đã tạo lập mấy năm trước, chỉ từng đăng tải thông tin về phương diện phát triến du lịch trong và ngoài nước. Cộng thêm việc Lệ Đình Tuấn làm trong lĩnh vực này, có thế nói là bị đánh sập rồi, cho dù tài khoản phụ của bản thân anh cũng không trốn được. Cập nhật

Kiều Phương Hạ cũng không biết Lệ Đình Tuấn có tài khoản Facebook! Cô cho rằng anh không có thời gian cũng không có hứng thú chơi những thứ này!

Lúc này cái tên Phó Kiều này đã trở thành top một hot search, top hai hot search là trailer của "Yên Hoa", top ba hot search chính là Lệ Đình Tuấn nhấn like, toàn bộ trên mạng đều đầy rẫy những phỏng đoán Phó Kiều và Lệ Đình Tuấn rốt cuộc có quan hệ gì.

Mười mấy phút trước Nguyên Khiết Đan trước gửi tin nhắn tới hỏi cô: "Lệ Đình Tuấn xảy ra chuyện gì thế? Quyết tâm kéo chị lên mạng? Không trốn tránh hay sao vậy?"

Bản thân Kiều Phương Hạ cũng không biết hành động này của Lệ Đình Tuấn nghĩa là gì, có chút nhức đầu rồi. Sau đó cô chụp ảnh màn hình hot search gửi tin nhắn qua cho Lệ Đình Tuấn, hỏi anh rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Lệ Đình Tuấn vừa tới thành phố lân cận, còn chưa xuống xe, nhìn thấy tin nhắn gửi tới của Kiều Phương Hạ, ngừng lại, lập tức nhấn vào Facebook.

Kéo xuống một lúc, đã rõ xảy ra chuyện gì.

Tài khoản này không phải của anh, anh cũng không có Facebook.

Chẳng qua Lệ Đình Tuấn thỉnh thoảng ngẫu hứng lên, dùng tài khoản của Võ Nhật Huy xem Facebook, đây là tài khoản của Võ Nhật Huy.

Anh thấy Kiều Phương Hạ nói mới đăng ký tài khoản Facebook nên đã tiện tay tìm kiếm một chút, nhìn thấy hai chữ Phù Kiều này cảm thấy vô cùng quen mắt, vì vậy tiện thế ấn like cho cô.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status