Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 582 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 582

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 582: Kiều Phương Hạ, em dám

Lệ Đình Tuấn không ngờ rằng chỉ với một lượt like thôi mà anh lại bị dân cư mạng săn lùng ráo riết như vậy. Nhưng bị săn lùng cũng không sao, dù gì thì Kiều Phương Hạ vẫn dùng nghệ danh chứ không phải là tên thật, hơn nữa Kiều Phương Hạ là vợ của anh, anh like cho vợ của mình chẳng lẽ lại phạm pháp sao? "Nếu anh nhìn thấy thì mau dùng page của tập đoàn để đăng bài thanh minh đi" Hai phút sau Kiều Phương Hạ lại gửi đến một tin nhắn.

Lệ Đình Tuấn không khỏi cau mày, anh trực tiếp gọi điện cho Kiều Phương Hạ, chưa đến một giây sau cô liền nghe máy. "Thanh minh cái gì?" Lệ Đình Tuấn có chút khó chịu hỏi. "Tất nhiên là thanh minh anh và Phó Kiều không có quan hệ gì rồi." Kiều Phương Hạ nghiêm túc trả lời: "Năm sau em còn phải dùng cái tên này đế tham gia chương trình nữa, áp lực rất lớn, chẳng lẽ anh không biết biệt danh của anh là gì à?" Lệ Đình Tuấn là người chồng quốc dân đấy! Fan vợ thật sự nhiều đến dọa người!

Cô thấy Lệ Đình Tuấn không lên tiếng liền nói: "Vậy thì em sẽ nói em là em họ của anh vậy, nếu không thì những chương trình mà em ký hợp đồng đều đi tong hết rồi." Cô dùng chân nghĩ cũng biết bản thân sẽ bị fan vợ của Lệ Đình Tuấn mắng thành cái dạng gì rồi. "Kiều Phương Hạ!" Giọng nói của Lệ Đình Tuấn ở phía bên kia điện thoại liền trầm xuống.

Kiều Phương Hạ vừa nghe thấy giọng nói rõ ràng đã tức giận của anh liền vô thức rụt cố lại. "Chỉ cần em dám!" Lệ Đình Tuấn thấp giọng nói ra bốn chữ rồi hung hăng cúp điện thoại.

Kiều Phương Hạ hạ chiếc điện thoại đang đặt cạnh tại xuống rồi suy nghĩ một lúc, cô quả thật không có gan đơn phương thanh minh, nếu như Lệ Đình Tuấn bên kia không nhận thì việc này nhất định sẽ càng ầm ĩ hơn, không còn cách nào đế giải quyết nữa rồi.

Kiều Phương Hạ lại nhấp vào Facebook, chỉ trong chốc lát đã nhận được hàng trăm tin nhắn, cô thật sự không thế xem hết được, dường như tất cả những tin nhắn này đều bởi vì Lệ Đình Tuấn mà tìm đến tính sổ cô. Đây là lần thứ hai Kiều Phương Hạ cảm nhận được sự nhiệt tình chưa từng có của fan vợ và fan bạn gái trong nước kế từ sau lần Lục Nhất Minh quay phim ở trường đại học, cuối cùng cô cũng đã hiếu bình thường Khiết Đan cũng không dễ dàng gì rồi. Kiếu Phương Hạ không khỏi thở dài một hơi rồi lướt tin tức thêm một lúc, cô đột nhiên nhìn thấy bên dưới bài đăng có nhiều bình luận nhất, tập đoàn WL đã lên tiếng: "Xin hãy ngừng tung tin đồn nữa, Stwuy không phải là tài khoản riêng tư của anh Lệ, và cũng xin hãy dừng hành vi tung tin đồn vu khống đối với nữ nghệ sĩ. Bình luận bên dưới bài đăng cũng tăng lên một cách chóng mặt "Đúng vậy đấy, trông có vẻ không giống một chút nào. "Đám anh hùng bàn phím mấy người có thế dừng lại được rồi đấy, Lệ Đình Tuấn có thời gian rảnh đế lên mạng lướt web à?" "Thời gian của người ta từng giờ từng phút đều vô cùng quý

báu thì làm sao có thế lãng phí đế đấu trí với mấy người được chứ?" "Chị em à, mau tắm rửa đi ngủ sớm đi, đừng có tự dưng bịa chuyện nữa" "Tôi nghĩ đây chính là phong cách của Universal luôn rồi, bọn họ lúc trước chẳng phải cũng suy đoán về các vụ bê bối của diễn viên trước khi phim được công chiếu hay sao? Phó Kiều này có lẽ chỉ là vật tế mà thôi" "Đúng đó, bộ phim này chưa chiếu đã nối, còn mấy lần lên top tìm kiếm luôn rồi chứ?"

Kiều Phương Hạ thấy cư dân mạng nói như vậy liền cảm thấy nhẹ nhõm, Lệ Đình Tuấn làm như vậy cũng xem như là một cách tốt đế thỏa hiệp, cô cứ xem như là Lệ Đình Tuấn đã nhượng bộ mình rồi đi vậy. Kiều Phương Hạ suy nghĩ một lúc rồi gửi một voice chat cho Lệ Đình Tuấn, giọng điệu mang một chút ý dỗ dành anh: "Vậy thì anh nói xem em chẳng lẽ không phải là em gái của anh à?"

Lệ Đình Tuấn nhìn màn hình điện thoại, thấy tin nhắn của Kiều Phương Hạ gửi đến liền cầm điện thoại lên đưa đến bên cạnh tai.

Giọng nói nhẹ nhàng của cô truyền vào trong tai Lệ Đình Tuấn, cả người anh cũng theo đó mà căng thẳng lên một chút. Trước mặt anh nhiều người như vậy, anh làm như không có việc gì lại cầm điện thoại lên rồi nhấn vài cái thật nhanh sau đó liền cất vào trong túi, anh lạnh lùng nói với mọi người: "Vào họp."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.