Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 584 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 584

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 584: Kế từ này về sau quân vương không lên triều sớm nữa

"Mọi người đã bắt đầu đến tòa nhà Empire State rồi, cuộc họp báo sẽ được bắt đầu sau vài giờ nữa vậy nên đừng chậm trễ đấy!" ông Năm ngày người một lúc rồi liền thúc giục. Hoàng đế không vội thái giám đã vội rồi. "Sắp xếp những phần khác trước đi, tôi sẽ đến muộn một chút." Lệ Đình Tuấn trầm giọng đáp.

Ông Năm nghe thấy Lệ Đình Tuấn nói nhỏ như vậy liền biết chắc anh nhất định đang ngủ cùng với Kiều Phưong Hạ, ngoài trừ cô ra thì Lệ Đình Tuấn không nuông chiều theo ý của bất kỳ người nào. Lúc trước ông Năm cảm thấy Lệ Đình Tuấn là một người vô cùng máu lạnh, giống như một cỗ máy vô cảm đam mê làm việc, anh từng trong một tuần ngồi máy bay mười mấy lần, tham dự 15 sự kiện nhưng chưa hề chậm trễ một giây phút nào. Mãi cho đến khi Kiều Phương Hạ quay trở về bên cạnh anh thì ông Năm mới hiếu ra cái gì gọi là kế từ này về sau quân vương không lên triều sớm nữa. Lệ Đình Quân vì Kiều Phương Hạ mà vô số lần chậm trễ thời gian rồi.

ông Năm do dự vài giây rồi thở dài trả lời: "Được thôi, anh phải cân nhắc đến việc tăng lưcng cho tôi đấy." Lệ Đình Tuấn không nói gì nữa, anh vừa nhanh chóng thay quần áo vừa nghe ông Năm nói về tiến độ công việc ở bên kia điện thoại. "Cuối cùng tôi vẫn phải nói với anh về việc cá nhân một chút." ông Năm nói liên tục trong hai phút rồi ngừng lại một chút, sau đó liền nghiêm túc nói với Lệ Đình Tuấn. "Nói đi!" Lệ Đình Tuấn nhìn vào gương chỉnh lại cà vạt của mình rồi thấp giọng nói. "Anh yêu cầu tôi phải đế ý đến cố Dương Hàn, anh ta đã mười mấy ngày không xuất hiện rồi, tôi nghi ngờ không biết anh ta có phải đã xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn rồi không?"

Lệ Đình Tuấn dừng lại một lúc rồi đột nhiên nhớ lại những lời giống như lời trăng trối của cố Dương Hàn nói với Kiều Phương Hạ và đêm giao thừa hôm đó. "Có phải đã về nước rồi không?" Anh thấp giọng hỏi lại. "Không có ghi chép nhập cảnh, giống như anh ta đã bốc hơi khỏi thế giới này vậy" ông Năm nghiêm túc trả lời.

Lệ Đình Quân yêu cầu ông năm theo dõi cố Dương Hàn không chỉ vì Kiều Phương Hạ mà còn có lý do sâu xa khác nữa. Anh nhận thấy có một cổ thế lực đang chăm ngòi giữa anh và Kiều Phương Hạ và cả cố Dương Hàn, bao gồm cả việc ai đó đã mượn danh nghĩa của anh đế ra lệnh truy sát King khi đang truy xét Chu Tước, sau đó lại mượn tay anh mà suýt chút nữa giết chết Kiều Phương Hạ. Ban đầu anh cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng sau đó mới biết rằng không phải là như vậy. Bản chất của những việc này thậm chí không thế được coi là một sự khiêu khích đơn giản như vậy. Anh biết Kiều Phương Hạ cũng vẫn luôn truy xét việc này. "Qua đó rồi nói tiếp" Lệ Đình Tuấn trầm mặc một hồi rồi thấp

giọng trả lời

Lệ Đình Tuấn thay xong quần áo bước ra ngoài rồi liếc mắt nhìn Kiều Phưong Hạ, thấy cô dường như ngủ không ngoan, liên tục đá chăn sang một góc, ánh mắt anh liền dịu dàng xuống, anh quay người đắp chăn lại cho cô rồi mới không một tiếng động đi ra ngoài.

Tám giờ Kiều Phương Hạ tỉnh dậy, cô mơ màng nhớ lại hình như Lệ Đình Tuấn đã quay về cũng không biết bản thân đang nằm mơ hay là thật. Hai ngày nay cô ngủ rất ngon, cảm giác như không thể dậy nổi.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status