Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 586 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 586

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 586: Không công bằng

Chuyện cưới xin của Triều Mai Hoàng và Phó Thành Đô, là do Phó Viễn Hạo quyết định.

Hôm qua là thứ bảy, Triều Mai Hoàng tăng ca đến tám chín giờ tối mới về nhà, vừa đói vừa lạnh, còn chưa kịp vào tới cống nhà, lại nghe được từ trong miệng của cô em chồng là Phó Thành Đô cùng với một phóng viên của nhà nước được phái đi đến chiến trường đã thích nhau rồi, suýt chút nữa sụp đổ ngay tại chỗ.

Cô biết là Phó Thành Đô đối với cô không hề có tình cảm, vốn giữa hai người bọn họ ở cùng nhau là góp vui lấy lệ, làm cho người khác xem. Tệc đính hôn đã làm hơn một năm rồi, thậm chí còn chưa từng ngủ chung một phòng. "Nếu anh ấy đã tìm được tình yêu rồi, vậy em chỉ có thế chúc anh ấy hạnh phúc." Triều Mai Hoàng tiếp tục khăn giọng nói. "Thành Độ không phải loại người như vậy chứ?" Kiều

Phương Hạ giật mình, hỏi ngược lại.

ở trong ấn tượng của Kiều Phương Hạ, bởi vì lí do gia đình, tính cách Phó Thành Đô trầm mặc ít nói, tương đối u ám, không giống kiếu người đã có vợ chưa cưới mà còn làm loạn. Hơn nữa anh ta không phải là người của quân đội à, kỷ luật hẳn là phải tương đối mạnh mẽ mới đúng chứ.

Triều Mai Hoàng cười cười trả lời: "Tối hôm qua em gọi điện thoại cho anh ấy, là người phụ nữ đó bắt máy" "Nó nếu như thật sự làm ra chuyện vô liêm sỉ, ông sẽ không dễ dàng tha cho nó!" Phó Viễn Hạo nhíu chặt lông mày, trầm giọng nói: "Nhưng mà, con ít nhất vẫn là chờ nó quay lại rồi hỏi rõ ràng một lần nữa cũng không muộn, con thấy có được không?" "Con không muốn tiếp tục chờ thêm nữa." Triều Mai Hoàng nhẹ giọng trả lời. "Con cũng có người mình thích rồi phải không?" Phó Viễn Hạo nhỏ giọng hỏi. "Không có" Triều Mai Hoàng lập tức trả lời.

Triều Mai Hoàng từ nhỏ đã ưu tú tự lập, ở trong nhà, em gái nhỏ hon cô một tuối khác xa cô, ba mẹ lại khăng khăng cưng chiều em gái. Vì vậy Triều Mai Hoàng chỉ có thể che đậy sự xuất sắc của mình, cô ấy đã sớm quen với kiểu như vậy rồi.

Sự kiêu ngạo của cô không cho phép người ngoài biết cô bị cắm sừng rồi, còn tiếp tục tha thứ cho hành động vượt quá giới hạn của Phó Thành Đô.

Kiều Phương Hạ nhìn Triều Mai Hoàng một cái, cô biết Triều Mai Hoàng sẽ không làm càn. Trước khi Kiều Phương Hạ nói chuyện với Triều Mai Hoàng đã biết, cô ấy cùng với người bạn trai trước đó đã sớm chia tay rồi, lúc lên đại học bởi vì một số nguyên nhân mà chia tay rồi.

Phó Viễn Hạo ngồi phía sau bàn, im lặng hồi lâu. "Con nghĩ thông suốt rồi chứ, lời con nói với ông hôm nay, ông chỉ xem như là con tức giận. Ba mẹ con không thế đồng ý, ông cũng không thế đồng ý. Sau một hồi lâu, Phó Viễn Hạo nhỏ giọng mở miệng nói. "Còn nữa Triều Mai Hoàng, con có biết, cuộc hôn nhân này là hứa với em gái con, nếu như con tùy ý hủy bỏ hôn ước, ba mẹ con chỉ thêm thiên vị em gái con thôi" Lúc đầu Phó Viễn Hạo cùng với nhà họ Triều nói đùa về chuyện hôn sự, lúc dẫn theo Phó Thành Đô qua nhà họ

Triều làm khách, nhà họ Triều cũng đế con gái nhỏ ra tiếp bọn họ.

Nhưng mà cô con gái nhỏ nhà họ Triều ngây tho quá mức, nhìn không giống một đứa trẻ đã trưởng thành. Phó Viễn Hạo lúc đó chỉ cảm thấy, quá nhỏ rồi, không thích hợp. Công việc Phó Thành Đô cùng với tính cách của anh ta không hợp yêu nhau cùng với kiểu con gái được nuông chiều từ bé như thế này.

Hôm đó vừa đúng lúc cuối tuần Triều Mai Hoàng được nghỉ học ở nhà, ôm lấy một đống sách chà bá đi ra cửa, góc váy bị hàng rào của cửa móc vào, sách roi hết xuống đất.

Cô không la lên tiếng nào, tự mình gõ góc váy ra, cúi người xuống nhặt sách.

Phó Viễn Hạo nhìn thấy cảnh như vậy, mới cảm thấy Triều Mai Hoàng khá được, cảm thấy tính cách của cô độc lập chững chạc, vừa hay xứng đối với Phó Thành Đô.

Sau đó trong lòng ông đã nhận định là Triều Mai Hoàng, nhà họ Triều cũng có vài lần nói đến tấm lòng của cô con gái nhỏ với ông ấy, Phó Viễn Hạo cũng không thay đổi ý.

Bây giờ nghĩ lại, có thế là ông độc đoán quá mức rồi, chỉ là bản thân ông một mực lôi kéo, cho là bọn họ phù hợp ở cạnh nhau. "Con cũng sớm quen với sự bất công của bọn họ rồi." Triều Mai Hoàng trì hoãn một chút, bình tĩnh trả lời: "Con đã nghĩ đến hậu quả rõ ràng rồi mới tới chỗ của ông."

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status