Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 595 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 595

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 595: Hại chết con hồ ly tinh kia

"Là họ đúng không?" Người bạn đi cùng quay qua nhìn Kiều Phương Hạ thật kỹ, nói: "Nhìn rất giống."

Ngay lúc hai người đang nói chuyện đều không hẹn mà cùng nhìn về phía Tô Minh Nguyệt.

Tạm thời Tô Minh Nguyệt còn chưa chú ý đến Kiều

Phương Hạ vừa tiến đến, chẳng qua là đang nhắn tin với ai đó trên điện thoại.

Bọn họ cùng Tô Minh Nguyệt đều ở chung một tổ biểu diễn, gần đây Tô Minh Nguyệt mới vừa ký được một show tuyển chọn âm nhạc được coi như là giám khảo ngồi bên dưới chấm điểm.

Sau khi bọn họ thức suốt đêm để quay cho xong tập mới nhất thì mọi người đều mệt mỏi rã rời. Có vài người nói muốn đi ngâm suối nước nóng, mọi người đều nghĩ đến Mã Vân vì thế liền náo loạn để cho Tô Minh Nguyệt quyết định.

Mối quan hệ thân thiết của Tô Minh Nguyệt cùng Lệ Đình Tuấn đã không còn là bí mật gì.

Cho dù Lệ Đình Tuấn không thèm để ý đến Tô Minh Nguyệt, lại có vẻ như anh đã có người mới, nhưng mọi người đều cảm thấy cuối cùng thì Tô Minh Nguyệt cũng đã vì Lệ Đình Tuấn mà sinh một con trai. Bất kể như thế nào thì Lệ Đình Tuấn cũng phải nhìn mặt mũi của con trai mà chăm sóc cho Tô Minh Nguyệt.

Tổ tiếc mục mời Tô Minh Nguyệt tham gia tiếc mục của bọn họ cũng là bởi vì Tô Minh Nguyệt là nhân vật hot nhất của năm nay. Mặc dù quá khứ của cô có chút vết nhơ nhưng mà show biểu diễn đơn giản chính là chỉ quan tâm đến độ hot của chương trình. Người xem gây tranh cải mới là thời điểm tăng nhiệt nhanh nhất.

Hôm nay lại trùng hợp để cho người yêu cũ cùng người yêu mới vừa mới bị đồn thổi về vụ bê bối của Lệ Đình Tuấn đều gặp nhau ở nơi này khiến cho đám người của tổ tiết mục còn không ngại lớn chuyện mà vây xem kịch vui.

Tô Minh Nguyệt phác giác được những người ở đối diện đang nói nhỏ gì đó thì liền ngước mắt nhìn bọn họ hỏi: "Sao vậy?"

Người ngồi ở đằng trước nhìn về phía Kiều Phương Hạ cùng Triều Mai Hoàng đứng khế chép chép miệng nhẹ giọng nói: "Chị Minh Nguyệt, chị nhìn thử xem kia là ai."

Tô Minh Nguyệt nhìn theo hướng đối phương chỉ.

Chỉ nhìn thấy một cái bóng lưng thôi thì cô liền nhận ra đó chính là Kiều Phương Hạ.

Trong lúc nhất thười sắc mặt của cô cứng đơ lại. "Trước đó phim (( Yên Hoa )) được quảng cáo rần rộ, cô ta không tránh khỏi việc bị ràng buộc với ngài Lệ, sau đó lại bị nhân viên của tập đoàn WL đánh đòn phủ đầu? Sao lại còn mặt mũi mà bám lên người ngài Lệ cọ nhiệt độ nữa rồi?" Người ở bên cạnh lại tiếp tục thì thầm nói. "Cái loại minh tinh tuyến mười tám này lại thư giãn cùng một chỗ với chúng ta khiến cho tôi cảm thấy bầu không khí ở nơi này cũng đều bị ô nhiễm theo rồi. "Đó cũng không phải là do dính chút ánh sáng của ngài Lệ thôi sao? Hiện tại người hâm mộ trên Facebook cũng có hơn hai triệu."

Trong lúc nói chuyện mọi người đều nhìn về phía Tô Minh Nguyệt: "Cuối cùng thì chị Minh Nguyệt của chúng ta cũng là chính cung, người hâm mộ còn có hơn hai chục triệu, sợ là cho dù gấp mười lần cô ta cũng không theo kịp"

Trước khi Tô Minh Nguyệt còn chưa bị phanh phui vụ đạo nhạc của An Dương thì đã có hơn bốn mươi vạn fan.

Cô nghe ra được những người này là có ý tốt hay là cố ý, vì thế yên lặng mà cười lạnh một tiếng, không lên tiếng. Một người mới ở trong đoàn tên Kỳ Khanh Ngọc có quan hệ thân thiết với Tô Minh Nguyệt nhìn về phía hai người Kiều Phương Hạ cùng Triều Mai Hoàng vài lần cuối cùng không nhịn được mà nói: "Đó không phải là... Chị

Minh nguyệt,cChị nhìn bộ dạng phách lối của Phó Kiều kia đi. Chị thật sự không tức giận sao?"

Kỳ Khanh Ngọc này dựa vào lưu lượng của nhóm nhạc nữ, năm nay lại rất giỏi phát triển bản thân. Mặc dù trong năm nay danh tiếng của Tô Minh Nguyệt không được tốt cho lắm nhưng lạc đà gầy vẫn còn hơn ngựa lớn. Kỳ Khanh Ngọc không chút do dự mà lựa chọn cọ nhiệt với Tô Minh Nguyệt, cùng với Tô Minh Nguyệt trở thành một đôi chị em tốt trong giới giải trí.

Tô Minh Nguyệt liếc nhìn về phía Kiều Phương Hạ cùng Triều Mai Hoàng vẻ mặt tỉnh bơ nhàn nhạt trả lời: "Có cái gì tốt mà so đo?"

Ở trước mặt người khác tất nhiên cô ta muốn duy trì hình tượng tốt của mình. So đo với một Kiều Phương Hạ vừa mới vào nghề chưa được bao lâu thì sẽ khiến cho cô ta càng thêm mất mặt. "Vẫn là chị Minh Nguyệt của chúng ta hào phóng. Nếu như là tôi thì tôi còn không nghĩ hết mọi biện pháp để hại con hồ ly tinh kial Dám động vào người đàn ông của tôi!" Nhân viên làm việc trong tổ biểu diễn dùng giọng điệu khinh thường nói.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.