Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 607 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 607

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 607: Nhổ ra cả vốn lẫn lời cho tôi

Vương Giai cất điện thoại, cười nói: "Chúng ta đến bệnh viện gặp Kỳ Khanh Ngọc trước đã?" “Nếu không thì sao?" Tô Minh Nguyệt thờ ơ hỏi.

Công phu thể hiện bên ngoài phải làm cho đến cùng,

Kỳ Khanh Ngọc trong lòng cảm thấy uất ức, cảm thấy cô ta vừa xuất hiện đã bị người ta cào mặt bị thương, Tô Minh

Nguyệt sẽ không bao giờ để người khác nói mình không tốt.

Hơn nữa, mấy ngày nay cô ta đi an ủi, Kỳ Khanh Ngọc còn có thể nguyện ý làm con chó của cô ta, đỡ đạn cho cô ta, tại sao lại không làm?

Chỉ là bây giờ cô ấy xuống tinh thần, nếu không, theo một vai nhỏ như Kỳ Khanh Ngọc năm xưa, cô ấy còn không đủ tư cách nói chuyện với cô ấy, huống chi là con chó liếm láp của cô ấy.

Thấy Tô Minh Nguyệt có vẻ hơi sốt ruột, Vương Giai nghĩ ngợi rồi nói: "Kiều Phương Hạ tìm kiếm, dù có nghi ngờ thì cũng chỉ có thể nghi ngờ hồn ma của Tế Thanh Thanh để bảo thù cho cô ấy" "Chúng ta đi gặp Kỳ Khanh Ngọc, là tích đức rồi." “Ừ” Tô Minh Nguyệt bôi sữa toàn thân, kéo váy xuống, thì thào nói.

Điều mà Tô Minh Nguyệt phải làm lúc này là duy trì việc tập luyện, giữ thái độ tốt và tìm thời điểm thích hợp để quay trở lại.

Cô ta chỉ mới hai mươi tám tuổi, và cô ta không thể giống như một bà già phẫn uất chỉ vì thua Kiều Phương Hạ

Rốt cuộc sẽ có cơ hội.

Vương Giai xem qua tin tức Facebook một lúc rồi nói: "Kỳ Khanh Ngọc dễ kiểm soát hơn mấy người trước đây. Chúng ta mượn tay cô ta trả thù Kiều Phương Hạ. Cô ấy còn biết ơn chúng ta. Thật sự rất dễ thương, dù sao cũng còn non quá. " “Người mới đến, chắc chắn sẽ phải chịu vài tổn thất, nếu không thì làm sao có thể trưởng thành được?” Tô Minh Nguyệt cong môi châm chọc.

Bên kia, Vương Giai sắc mặt đột nhiên thay đổi, nhìn hành động trên Facebook.

Sau vài phút, cô ta đưa điện thoại cho Tô Minh Nguyệt, trầm giọng nói: "An Dương không biết mình đang gặp vấn đề gì, lại là cọ nhiệt cho cô!"

Tô Minh Nguyệt nhìn xuống điện thoại, thời điểm nhìn thấy rõ ràng, sắc mặt trầm xuống.

Mười phút trước, An Dương đã đăng một bức ảnh với con dao đang chĩa vào cổ tay cô với dòng chữ: "Làm sao mới có thể buông tha cho tôi ... tôi đang làm gì sai .."

Kể từ khi An Dương đăng một bức ảnh nhảy khỏi tòa nhà lần trước, cô ấy đã cầm tiền và im lặng trong gần hai tháng, như thể thế giới đã biến mất. Tô Minh Nguyệt nghĩ rằng vấn đề đã được giải quyết bằng tiền.

Không ngờ, cô ấy lại ở đây và lại sắp tự tử.

Vương Giai chỉ vào bình luận của b tấn tiếp theo đổi với Tô Minh Nguyệt, trầm giọng nói: "Chẳng phải cô ấy đã đồng ý không bao giờ nhắc đến những chuyện trước đây sau khi nhận tiền sao? Ngoài việc tự sát thì còn chiêu gì chứchúng ta chọc giận cô ta rồi? " "Lòng tham không đáy, thật sự tưởng rằng tiền bạc dễ dàng như vậy" Tô Minh Nguyệt vẻ mặt u ám đáp.

Sau khi cân nhắc vài giây, anh ta nói: "Lập tức ném bằng chứng trước đây công ty chi tiền cho cô ta, cho mọi người thấy hai mặt của cô ta!"

Dù sao sự cố này cũng không phải là lỗi của bọn họ, Tô Minh Nguyệt đang lo lắng không biết làm sao trở lại làm cho An Dương phiền phức.

Như người ta nói, cái đầu tiên là rẻ.

Ngay cả với sự thù hận cuối cùng, cô ấy muốn nôn nó ra cho cô ấy một cách hòa bình và có lợi! “Được. Vương Giai lập tức lấy lại điện thoại di động, liên lạc với bộ phận quan hệ công chúng của công ty bọn họ.

Tuy nhiên, vài giây sau khi Vương Giai bẩm điện thoại, bộ phận quan hệ công chúng đã trực tiếp cắt điện thoại. "Xin chào, người dùng mà bạn đang gọi tạm thời không liên lạc được ... Vương Giai nghe âm báo nhắc nhở trên điện thoại, có phần không thể giải thích được.

Sau đó, anh ấy quay số lần thứ hai.

Lần này, đồng nghiệp của tôi ở bộ phận quan hệ công chúng đã nhặt được.

Vương Giai vừa kịp nói chuyện, anh ta đã phải đầu lên chửi rủa: "Vương Giai, anh còn có thể còn mặt mũi mà đánh nhau sao? Công ty đã bị anh làm hại rồi! Tiểu Đường luôn phải chấm dứt hợp đồng với anh, trung thực! "

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.