Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 610 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 610

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 610: Làm sao ăn được như vậy?

Kiều Phương Hạ giải quyết xong mọi liền đường hoàng ngồi ăn sáng ở tầng dưới.

Cô bỗng thấy cơ thể khỏe hơn, thắt lưng không còn đau, chân không còn mỏi, đầu cũng không còn choáng váng, cảm giác thèm ăn cũng được cải thiện.   

Khi Lệ Đình Tuấn kết thúc cuộc họp video, từ lầu trên đi xuống, anh giật mình khi nhìn thấy Kiều Phương Hạ đang ăn sáng.

Nhất là khi anh thấy Kiều Phương Hạ đã ăn hai quả trứng, ăn hết nửa bát cháo cá, dường như còn ăn hai chiếc bánh bao nhỏ.       

Anh lặng lẽ ngồi xuống chỗ đối diện với Kiều Phương Hạ, nhìn thấy Kiều Phương Hạ vẫn đang ăn, anh thấp giọng hỏi: "Hôm nay khẩu vị tốt như vậy sao?" “Gần đây mợ chủ ăn nhiều hơn trước. Bà Trần đứng ở bên cạnh cười híp mắt đáp. Trước đây Kiều Phương Hạ quá gầy, vì vậy béo lên một chút đều có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Lệ Đình Tuấn đưa mắt đánh giá Kiều Phương Hạ, nói: "Nữ minh tinh, sao gần đây không kiểm soát vóc dáng nữa rồi?" “Dù sao gần đây cũng không cần quay phim.” Kiều Phương Hạ khế cau mày, nuốt cháo cá trong miệng xuống rồi đáp. “Chẳng trách” Lệ Đình Tuấn tiếp lấy cháo cá do Bà

Trần đưa tới, khế khuấy mấy cái. “Chẳng trách cái gì?” Kiều Phương Hạ nhướng mày nhìn anh. “Ôm lên thấy nặng hơn nhiều. Lệ Đình Tuấn nhẹ nhàng đáp.

Kiều Phương Hạ hơi không hài lòng, cô chỉ nặng hơn hai cân rưỡi so với cân nặng khi cô gầy nhất vài tháng trước. “Khiết Đan nói không sai” Cô đặt chiếc thìa trên tay xuống, nhỏ giọng lẩm bẩm. "Nói anh là trà xanh? Hay là người đàn chó má?" Lệ Đình Tuấn vừa ăn vừa không chút biểu cảm hỏi. "Khụ.." Kiều Phương Hạ bị sặc nước cam phun ra. Lệ Đình Tuấn ung dung bình thản đưa khăn qua để Kiều Phương Hạ lau miệng.

Khuôn mặt của Kiều Phương Hạ đỏ bừng lên vì sặc, cô thực sự không ngờ tới Lệ Đình Tuấn vậy mà lại biết biệt danh mà cô và Đường Nguyên Khiết Đan bí mật gọi anh! Làm sao anh biết được? Đường Nguyên Khiết Đan sẽ không đến chuyện này cũng nói với anh đấy chứ? “Em không biết máy tính bảng và điện thoại di động có thể đăng nhập Messenger cùng một lúc sao?” Lê Đình Tuấn lại liếc cô một cái rồi nhàn nhạt hỏi cô. "... Lúc này Kiều Phương Hạ mới phản ứng lại, trước đây cô đã dùng máy tính bảng của Lệ Đình Tuấn để đăng nhập Messenger, có lẽ là chuyện của tháng trước nữa?

Chỉ đăng nhập một lần, hơn nữa hôm qua khi cô ấy sử dụng máy tính bảng, rõ ràng là Messenger của Lệ Đình

Tuấn! Vì vậy anh đã đọc tất cả tin nhắn của cô và Đường Nguyên Khiết Đan trong hai tháng qua? “Anh cho rằng hacker nằm trong top mười trên bảng xếp hạng thế giới không nên không biết kiến thức phổ thông này.” Trong mắt Lệ Đình Tuấn ẩn chứa ý cười nhìn Kiều Phương Hạ.

Kiều Phương Hạ vẫn còn đang nhớ lại xem trong hai tháng qua liệu cô có nói điều gì không nên nói với người khác trên Messenger hay không, có mắng Lệ Đình Tuấn té tát hay không.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, cô quen gọi điện thoại, nên sẽ cùng Đường Nguyên Khiết Đan nói chuyện nhiều hơn. Tuy nhiên, Đường Nguyên Khiết Đan và cô gần như nói về mọi thứ, từ chuyện lớn của công ty đến chuyện nhỏ là mấy chuyện lông gà vỏ tỏi, đánh giá đàn ông. Chỉ mười ngày trước, Kiều Phương Hạ mới nói chuyện với Đường Nguyên Khiết Đan về phương diện đó. Đường Nguyên Khiết Đan nói rằng e là Lệ Đình Tuấn có bệnh kín gì đó, thời gian dài như vậy, kiến nghị cô đưa anh đến bệnh viện kiểm tra.

Hơn nữa, chỉ mới mười mấy ngày trước, Đường Nguyên Khiết Đan đã thay đổi biệt hiệu của Lệ Đình Tuấn từ người đàn ông chó má sang trà xanh.

Vì vậy, anh biết.

Kiều Phương Hạ im lặng nhìn Lệ Đình Tuấn, mà Lệ Đình Tuấn cũng đang nhìn cô.

Một lúc lâu sau, cô căng da đầu, định chuyển chủ đề: "Lệ Đình Tuấn, lúc đầu không phải anh nói mỗi bữa đều d phải để bụng em ăn đến phình ra sao? Hiện tại em mới nặng hơn hai cân rưỡi, anh đã chế em rồi?"

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.