Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 623 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 623

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 622: Thích Tự Biên Tự Diễn

Lúc cô quan tâm Lệ Đình Tuấn, từng câu từng chữ Lệ

Đình Tuấn nói ra cô đều tôn sùng như khuôn vàng thước ngọc. Lúc cô không để ý đến anh, dù anh đứng ở chỗ cô thì những lời đó đều không đáng giá một xu.

Lần trước là vì anh ngủ trong xe dẫn đến cảm cúm, phát sốt, nên Kiều Phương Hạ mới mềm lòng với anh, mới thay đổi thái độ với anh.

Nhưng lần này, dù cho anh đông cứng đến chết ở trong xe, cô cũng không đếm xỉa. "Phương Hạ." Lệ Đình Tuấn bất giác cau mày, hạ ánh mắt nhìn cô. "Không cần phí lời" Kiều Phương Hạ nhanh chóng trả lời rồi đem đồ dùng và quần áo cần thay vào trong phòng tắm.

  •  

Lệ Đình Tuấn đứng ngoài cửa, nghe thấy tiếng nước rào rào truyền ra từ phòng tắm, anh bất giác thở dài một hơi. "Cậu hai.." Vệ sĩ ngoài cửa nhìn bóng lưng Lệ Đình Tuấn, dè dặt gọi anh một tiếng.

Lệ Đình Tuấn như không nghe thấy, im lặng đứng trước phòng tắm. "Cô Tô vừa mới sốt cao ngất đi, xe cấp cứu... "Cút!" Lệ Đình Tuấn không đợi anh ta nói xong, tiện tay nắm được thứ gì liền hung hăng ném ra cửa: "Đều cút hết cho tôi!"

Mọi người đều yêu cầu anh đối xử tốt với Tô Minh Nguyệt, chịu trách nhiệm với Tô Minh Nguyệt, anh nợ cô ta cái gì sao? Thói quen hoàn toàn không phải điều hiển nhiên!

Tô Minh Nguyệt là bạn gái của Tống Thanh Hào chứ không phải bạn gái của anh! Vì Tống Thanh Hào, anh đã đối xử tận tình với Tô Minh

Nguyệt rồi.

Nếu không phải hôm nay Tô Minh Nguyệt nhảy xuống khu vực biển mà Tống Thanh Hào xảy ra chuyện thì dù thế nào anh cũng không thể đưa cô ta về!

Vệ sĩ sợ tới mức lập tức lui ra ngoài, không dám lên tiếng. Vô Nhật Huy không ở đây, ai trong số họ cũng không hiểu Lệ Đình Tuấn, vẫn nên bớt lời đi thì hơn. "Cậu Hai. Rất lâu sau, ngoài cửa truyền đến một tiếng cung kính.

Lệ Đình Tuấn quay đầu nhìn, Vô Nhật Huy đến rồi. Vô Nhật Huy lặng lẽ đứng trước cửa nhìn anh, dáng vẻ muốn nói lại thôi.

Lệ Đình Tuấn hít sâu một hơi, điều chỉnh hơi thở một chút, lúc lâu sau mới xoay người đi ra ngoài cửa.

Vô Nhật Huy nhìn qua phòng tắm vẫn còn tiếng nước chảy, sau đó theo sau Lệ Đình Tuấn,

Hai người ra ngoài cửa, Vô Nhật Huy trở tay khóa trái cửa rồi mới nói khế với Lệ Đình Tuấn: “Cô Tô nhảy xuống biển chưa được mấy phút đã có người xuống cứu cô ta." "Tôi đi hỏi qua người đứng hóng chuyện xung quanh và đội cứu hộ, người cứu cô Tô hoàn toàn không phải người trong đội cứu hộ. Người đó cứu cô Tô lên bờ, vừa thấy cô Tô tỉnh lại liền biến mất, cũng không để lại phương thức liên lạc." "Tôi nghi ngờ..."

Vô Nhật Huy nói được một nửa liền ngừng lại một chút. "Chẳng phải cô ta thích tự biên tự diễn sao?" Lệ Đình Tuấn cười lạnh lùng một tiếng. "Tôi cảm thấy còn có một khả năng khác." Vô Nhật Huy trầm mặc vài giây sau đó cả gan nói tiếp. "Cậu Hai quên rồi sao? Sau khi cậu Tống xảy ra chuyện chưa được mấy hôm, nhà họ Tống đã vội vàng làm đám tang cho anh ta, trước giờ nhà họ Tống chưa từng xử lý qua loa như vậy, tại sao cứ phải mắc sai sót trong sự việc quan trọng như thế?" "Mà anh biết đấy, lúc đó nhà họ Tống cũng xảy ra chút chuyện, tôi nghi chuyện tai nạn máy bay là.."

Vô Nhật Huy nói được một nửa, không nói tiếp nữa. Anh ta biết Lệ Đình Tuấn có thể hiểu ý của anh ta. Lệ Đình Tuấn ngước mắt nhìn anh ta, ánh mắt anh trông rất phức tạp.

Những gì Vô Nhật Huy nói, thật ra cũng là những gì mà Lệ Đình Tuấn nghĩ, nên anh vẫn không tin Tống Thanh Hào đã chết thật. "Đi điều tra, chú ý đừng để bị phát hiện. Lúc lâu sau, Lệ Đình Tuấn khể nói.

Vừa hay nhân cơ hội anh ở nước Hàn Lăng, Vô Nhật Huy làm việc có thể tiện hơn một chút.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.