Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 639 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 639

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 639 Người Quan Trọng Nhất Trong Đời

Khó trách Lệ Đình Tuấn hôm nay mặc áo sơmi đen, mang cà vạt đỏ đô, trước khi cuộc họp bắt đầu, Vincent có chút không nhịn được cười với cách ăn mặc điệu đà này của anh.

Bởi vì Lệ Đình Tuấn rất hiếm khi mặc sơmi màu ngoài màu trắng.

Bây giờ mới hiểu được nguyên nhân, thì ra anh có tâm tư riêng của mình, anh muốn phối một bộ đồ cặp với vợ mình.

Nhưng mà hai người nhìn thấy, quả thật rất đắng đôi. Lấy câu của Nước Anh Phương của họ mà nói, thì đây là tạo tác của trời.

Vincent cảm thấy có lỗi về hành vi sai sót hôm qua của mình, Kiều Phương Hạ đúng là đẹp hơn nhiều so với Tô Minh Nguyệt.

Chỉ là mặc váy để lộ đôi chân thôi cũng đủ làm cho người ta thổn thức rồi.

Lệ Đình Tuấn thấy Vincent nhìn chằm chằm Kiều Phương Hạ như vậy, chân mày càng nhíu sâu hơn, anh đem Kiều Phương Hạ lâu ôm vào lòng, rồi nhìn Vincent với ánh mắc không thiện cảm chút nào.

Vincent nhìn ra trong mắt Lệ Đình Tuấn chứa đầy mùi thuốc súng, lập tức nhún vai rồi nhanh chóng xuống lầu.

Anh ta thuần túy là vì ngưỡng mộ, Kiều Phương Hạ là bảo bối của Lệ Đình Tuấn, anh ta làm sao mà dám mơ tưởng chứ? Lệ Đình Tuấn nhìn thấy Vincent đi xuống, mới buông lỏng Kiều Phương Hạ ra. "Đợi lát xong tiệc rồi anh mới giải thích tiếp với em." Lệ Đình Tuấn thấy Kiều Phương Hạ vẫn không nói tiếng nào, anh lại cúi đầu nhẹ nhàng hôn môi cô, nhẹ giọng nói.

Dứt lời, anh nắm lấy tay Kiều Phương Hạ xuống lầu. Khi đi đến lầu một, Kiều Phương Hạ theo bản năng muốn rút tay lại.

Nhưng mà chỉ vừa cử động nhẹ thì Lệ Đình Tuấn liền phát giác được tâm tư của cô, lập tức dùng lực nắm chặt tay cô lại, sợ cô rút tay ra nên tay anh nắm chặt lại để cô không thoát ra được.

Lệ Đình Tuấn kéo Kiều Phương Hạ xuyên qua đám người, đi đến đâu, mọi người đều không phát ra tiếng động.

Đây là lần đầu Lệ Đình Tuấn ở trước mặt mọi người, còn có cả ống kính của giới truyền thông mà không hề lảng tránh nắm lấy tay một người con gái, hai tay siết chặt lại.

Bởi vì Lệ Đình Tuấn thích đụng chạm với phụ nữ lắm, bên ngoài thậm chí còn đồn anh là gay nữa, đôi khi đi tham dự gì đó thì bên cạnh mới có phụ nữ đi cùng, dường như cũng không hề có qua cử chỉ thân mật nào, nói anh là vì để che mắt người ngoài mới dẫn theo thôi.

Bên ngoài đồn như thật vậy, còn nói là con trai anh là nhờ sinh hộ, chứ không có mẹ, vì nhà họ Lệ cần có người nối dõi, nhưng anh lại không muốn đụng vào phụ nữ, cho nên mới cung cấp tế bào mà thôi.

Gì cũng có.

Nhưng mà hôm nay nhờ có sự xuất hiện của Kiều Phương Hạ làm cho những tin đồn đó được tan vỡ hoàn toàn. "Ở đây đợi anh một chút" Khi đi đến gần giữa khán đài, Lệ Đình Tuấn mới buông tay Kiều Phương Hạ ra và nhẹ giọng nói với cô.

Kiều Phương Hạ ngoài việc đợi anh thì không còn lựa chọn khác nữa.

Vẻ mặt cô lạnh nhạt nhìn Lệ Đình Tuấn lên đài phát ngôn, anh tiếp nhận microphone, ánh mắt đầu tiêu là quay về phía Kiều Phương Hạ.

Trong lúc nói chuyện, tầm mắt của không hề rời khỏi Kiều Phương Hạ, dường như tất cả những gì anh nói đều là muốn nói với một mình Kiều Phương Hạ nghe vậy.

Kiều Phương Hạ lại chỉ cảm thấy là Lệ Đình Tuấn đang giám sát cô thôi.

Anh đang quy hoạch với khách sạn hợp tác tình cảnh 1 năm tới, chiếu một chút hình ảnh 4D trên màn ảnh sân khấu, đồng thời cũng mời những nhà thiết kế của anh lên sân khấu.

Kiều Phương Hạ vừa nhìn thấy những hình ảnh 4D này thì không bỏ mắt khỏi được nữa, ánh mắt đột nhiên có chút thay đổi thay đổi.

Nhưng mà chỉ là nhìn một hồi rồi cô lại thu hồi ánh mắt, vừa đúng lúc muốn tìm chỗ ngồi, trên đài Lệ Đình Tuấn đột nhiên lại nói tiếp: “vừa rồi là cá nhân tôi phán ngôn cho hoạt động đêm nay, ngoài ra...

Anh nói đến một nửa thì dừng lại, lại quay qua nhìn Kiều Phương Hạ "Đêm nay, tôi muốn giới thiệu với các vị quan khách ở tại hiện trường một vị khách mời quan trọng nhất, cũng chính là người quan trọng nhất trong đời tôi”

Kiều Phương Hạ khế nhíu mày. Anh không lẽ định cưỡng bức cô lên đài, bắt cô ký kết gì chứ?

Nhưng mà Lệ Đình Tuấn vừa dứt lời, sau lưng Kiều Phương Hạ không xa xuất hiện một bóng dáng xuyên qua đám người, chạm vai của Kiều Phương Hạ hướng về phía khán đài đi một cách khoan thai.

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.