Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Chương 647 - nhảy hố truyện
Tình yêu của anh tôi không dám nhận (full)

Chương 647

trước
tiếp

Nhảy hố truyện: Tình yêu của anh tôi không dám nhận-Kiều Phương Hạ

  • Tác giả: Chi Chi
  • Thể loại: Ngôn tình-Ngược

Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!

Chương 647 Bỏ Đứa Nhỏ

Dung Lãng Nghệ thật cũng không ngại, kéo tay mấy đứa trẻ con trong nhà Đường Nguyệt Anh chơi điện tử trên tivi.

Kiều Phương Hạ nghe thấy tiếng chơi game của Dung Lãng Nghệ và mấy đứa trẻ con, hỏi Đường Nguyên Khiết Đan: "Anh em bao nhiêu tuổi rồi?" "27, 28 gì đó?" Đường Nguyên Khiết Đan suy nghĩ, "Không nhớ rõ nữa, dù sao thì là lớn hơn em." "Chị cảm thấy tính tình anh ta cũng tốt đấy chứ" Kiều Phương Hạ vui đùa nói: "Giỏi trong tình trường, dáng cũng được, người cũng giỏi, cũng chơi được với con nít, chứng tỏ là có tinh thần trách nhiệm cao rồi"

Đường Nguyên Khiết Đan nhăn mặt quay đầu lại nhìn Kiều Phương Hạ: "Hay là em giới thiệu cho chị đi, em cảm thấy hai người cũng đắn đôi lắm" "Em mà có chút tình gia đình với anh ta thì đừng nói những lời này." Kiều Phương Hạ không cần suy nghĩ mà móc lại, "Lệ Đình Tuấn không giết anh ta mới là lạ đấy"

Nói xong, mới thấy mình nói sai điều gì đó. Đường Nguyên Khiết Đan lại nhìn cô chằm chằm, không lên tiếng.

Sau một lúc lâu, cô ấy lần qua sát vào Kiều Phương Hạ, nhẹ giọng hỏi cô: "Chị có từng nghĩ về vấn đề của đứa trẻ chưa? Hai người mà thật sự chia tay thì đứa trẻ sẽ như thế nào? Bỏ hay giữ lại?" "Tất nhiên là bỏ rồi." Kiều Phương Hạ suy nghĩ một lúc, bình tĩnh trả lời. "Lúc ở trên máy bay chị đã nghĩ kỹ rồi, ngày mai đến thăm ông nội chị trước, rồi sau đó sẵn phá thai luôn"

Kiều Phương Hạ lúc nói những lời này, thần thái rất bình tĩnh, dễ như bỏ bịch rác vậy.

Trong lòng Đường Nguyên Khiết Đan có chút hồi hộp.

Nhẹ giọng thở dài, còn chưa mở miệng nói gì thì

Đường Nguyệt Anh bỗng nhiên gõ cửa nói: "Phương Hạ, cô nấu trà gừng cho cháu này, để cô đưa vào cho cháu?" Kiều Phương Hạ lập tức xuống giường mở cửa, tự tay lấy ly trà gừng.

Đường Nguyệt Anh nhìn Đường Nguyên Khiết Đan nói: "Cục cưng, con đi ngủ ở phòng khách đi, nếu đã buồn ngủ rồi thì đừng làm phiền nhau nữa, bằng không thì con đi xuống lầu với Dung Lãng Nghệ đi chợ mua ít thịt về cho mẹ."

Đường Nguyệt Anh đang nói chưa xong, Đường Nguyên Khiết Đan ngồi dậy, lập tức đi qua phòng ngủ kế bên mà không một chút do dự.

Kiều Phương Hạ uống xong ly trà gừng rồi đi nghỉ ngơi một hồi, buổi chiều hai giờ, Đường Nguyệt Anh lên lầu gõ cửa phòng của cô và Đường Nguyên Khiết Đan, nói: "Mẹ dẫn mấy đứa nhóc này về nhà rồi đi gầy sòng đây, Lãng Nghệ ở dưới lầu chờ các con đấy, mau dậy đi."

Kiều Phương Hạ thu dọn giường rồi còn Đường Nguyên Khiết Đan còn đang nằm ì trên giường thay áo.

Đường Nguyệt Anh đứng ở cửa uy hiếp Đường Nguyên Khiết Đan nói: "Con mà lãng phí thời gian của mẹ nữa, sau này mẹ khỏi cho con tiền tiêu xài nữa!"

Đường Nguyên Khiết Đan rất muốn mạnh mẽ nói không cần tiền của gia đình nữa, nhưng mà có vài lúc cấp bách thì không được không cần đến tiền để ra mặt, cô ấy trầm giọng đáp lại rồi mới mặc đồ vào. "Con mặc như vậy mà ra đường sao?" Đường Nguyệt Anh nhìn bộ dạng của cô ấy, ghét bỏ nói: "Con đứng kế Phương Hạ giống hệt như mẹ nó vậy."

Dừng một chút, lại đâm thêm một nhát: "Có khi con còn không đẹp bằng mẹ của nó nữa cơ."

Kiều Phương Hạ rốt cục hiểu được Đường Nguyên Khiết Đan nói chuyện giống ai rồi. Đường Nguyên Khiết Đan cắn chặt răng, thay lại bộ đồ mới, Đường Nguyệt Anh lúc này mới vừa lòng, nói: "Xuống dưới uống miếng canh gà đi, mẹ hẹn bạn 3 giờ rồi đấy, đừng có ở nhà làm ngứa mắt mẹ"

Đường Nguyên Khiết Đan bị thúc giục đến nhíu mày, tốn 10 phút để sửa soạn rồi bước xuống lầu, Dung Lãng Nghệ đã mặc sẵn áo khoác, đang đứng ở cửa thay giày. "Mẹ anh hình như cũng sắp qua đây rồi" Dung Lãng Nghệ nhìn Đường Nguyên Khiết Đan nói. Đường Nguyên Khiết Đan sợ tới mức lập tức một hơi uống hết canh trong chén.

 

***

Đọc truyện Tình yêu của anh tôi không dám nhận. Cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com

Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Truyên HOT bạn ơi! .
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ thứ bảy của tổng tài ác ma (HOT)
- HỐ TRUYỆN: Yêu lại từ đầu(HOT)
- HỐ TRUYỆN: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sau(Full)
- HỐ TRUYỆN: Ông xã tổng tài hắc ám
- HỐ TRUYỆN: Chiến long vô song

Bạn ghi tên truyện và tình trạng bị lỗi khi báo nhé!
Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
DMCA.com Protection Status