Nhảy hố truyện | đọc truyện full | truyện ngôn tình chọn lọc

Hợp đồng định mệnh - nhảy hố truyện

Hợp đồng định mệnh

Hợp đồng định mệnh

Tác giả:

Quách Thái Di

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1781
Mới

Hợp đồng định mệnh

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Nhảy hố truyện: Hợp đồng định mệnh  • Tác giả: Quách Thái Di

  • Thể loại: Ngôn tình,Tình Yêu,Tổng tài


Mô tả:


Truyện Hợp đồng định mệnh  của tác giả Quách Thái Di là bộ truyện kể về nữ chính Phó Nhã Diệp - một cô gái giàu có vừa tốt nghiệp ở Anh Quốc. Tuy nhiên, khi trở về nước, cô biết được gia đình của mình đang trong nợ nần. Không còn lựa chọn nào khác, Phó Nhã Diệp buộc phải tìm kiếm công việc để trả nợ cho gia đình.


Lâm Quốc Sinh là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Lâm thị nổi tiếng. Khi ông của Lâm Quốc Sinh qua đời, ông đã hứa rằng Lâm Quốc Sinh sẽ là người kế thừa tiếp theo của công ty với một điều kiện anh phải kết hôn và sinh con trong vòng một năm thì mới có thể sở hữu và tiếp quản công ty, nếu không thì công ty sẽ thuộc về một người họ hàng.


Cách sống của Phó Nhã Diệp và Lâm Quốc Sinh hoàn toàn khác nhau nhưng cũng không thể ngăn cản được định mệnh. Lâm Quốc Sinh và Phó Nhã Diệp bị buộc phải kết hôn vì mẹ của Lâm Quốc Sinh yêu quý Phó Nhã Diệp như con gái ruột của mình. Đầu tiên, cả hai đều từ chối mối hôn sự này, nhưng khi mẹ của Lâm Quốc Sinh tuyên bố rằng bà sắp qua đời thì Phó Nhã Diệp mới chấp nhận kết hôn như là một cách để trả ơn vì mẹ của Lâm Quốc Sinh đã trả hết nợ cho gia đình cô. Vì kết hôn không có tình yêu, cả hai làm một hợp đồng hôn nhân trong vòng một năm. 


***


Đánh giá 10 sao cho truyện để bọn mình có động lực ra thêm chương nhanh nhé!


Đọc truyện Hợp đồng định mệnh được cập nhật nhanh nhất trên nhayho.com


Các bạn vào group facebook để theo dõi nhiều truyện Hot, góp ý / báo lỗi chương và trao đổi giao lưu với nhau nhé!

Đọc từ đầu

DMCA.com Protection Status